Chúng tôi là ai

Các sản phẩm dịch vụ chủ yếu của công ty bao gồm:

-           Thiết kế và thi công tiểu cảnh

-           Thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn, biệt thự

-           Thiết kế và thi công hồ cá koi

-           Thiết kế và thi công bể cá cảnh

-           Thiết kế và thi công tường nước, tường cây

-           Dịch vụ chăm sóc, vệ sinh cho bể cá

 

Trong giai đoạn phát triển hiện nay, quan điểm của Royal Lanscape là sử dụng các nguyên liệu tốt nhất để đem lại những sản phẩm với chất lượng tối ưu. Royal Lanscape sở hữu biệt đội “những chú ong” chăm chỉ, giàu kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt huyết với công việc, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng với những thiết kế và thi công đầy ấn tượng.

 

Để nâng cao chất lượng phục vụ, đồng thời, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CẢNH QUAN HOÀNG GIA mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng. Sự đóng góp nhiệt tình của các bạn chính là động lực để giúp chúng tôi hoàn thiện và đổi mới hơn nữa!

 

II. TẦM NHÌN

 

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Cảnh Quan Hoàng Gia luôn phấn đấu trở thành công ty thiết kế cảnh quan và kỹ thuật mặt nước lớn mạnh tại Việt Nam; hướng đến hội nhập với các ý tưởng thiết kế của thế giới.

 

Cảnh Quan Hoàng Gia mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

 

III. SỨ MỆNH

 

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp về chất lượng; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm, dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

 

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

 

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

 

IV. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

“TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

 

- Tín: Cảnh Quan Hoàng Gia bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

 

- Tâm: Cảnh Quan Hoàng Gia đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

 

- Trí: Cảnh Quan Hoàng Gia coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển; Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; Chủ trương xây dựng một “Doanh nghiệp học tập”.

 

- Tốc: Cảnh Quan Hoàng Gia đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”; Thực hành “quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh”.

 

- Tinh: Cảnh Quan Hoàng Gia đặt mục tiêu: Con người Tinh hoa - Sản phẩm, Dịch vụ Tinh hoa - Cuộc sống Tinh hoa - Xã hội Tinh hoa.

 

- Nhân: Cảnh Quan Hoàng Gia xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

 

V. SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Lý do chọn chúng tôi

+ Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/07

+ Tiện ích sử dụng sản phẩm lâu dài của khách hàng đặt lên hàng đầu

+ Cam kết chăm sóc khách hàng trọn đời

+ Tư vấn thiết kế tại nhà miễn phí.

+ Đội ngũ thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm

+ Chúng tôi hoạt động theo phương châm:

TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN

Đăng ký nhận tin khuyến mại

X