Thư ngỏ

Xã hội hiện đại mang đến cho con người những áp lực trong công việc cũng như trong cuộc sống. Không gian sống ngày càng thiếu đi màu xanh của thiên nhiên khiến cho môi trường ngày càng trở nên ngột ngạt và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Chúng tôi cũng như bạn hiểu rõ tầm quan trọng của cuộc sống xanh đối với sức khỏe và sự phát triển của con người.

 

Chính vì vậy, Công ty TNHH Tư vấn Cảnh Quan Hoàng Gia mong muốn mang không gian xanh cho ngôi nhà của bạn. Ngoài thế mạnh trong thiết kế và thi công bế cá cảnh, hồ cá koi, sân vườn biệt thự, tiểu cảnh, tường nước, tường cây,… chúng tôi không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ chuyên môn để mang đến những công trình mới lạ và độc đáo.

 

Mỗi công trình và dự án của Royal Landscape đều được bắt đầu bằng sự tận tâm cùng bàn tay, khối óc tài hoa của các kĩ sư. Hơn ai hết, chúng tôi hi vọng mang lại sự hài lòng của quý khách hàng và hoàn hảo trong từng sản phẩm. Với những nguyên vật liệu được chọn lọc cẩn thận và đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật, sản phẩm của Royal Landscape luôn ấn tượng và có nét riêng biệt.

 

Qua thư ngỏ này, Công ty TNHH Tư vấn Cảnh Quan Hoàng Gia luôn mong muốn được chia sẻ với quý khách hàng về dịch vụ và sản phẩm của công ty. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo dựng những giá trị đích thực, những khoảnh khắc riêng biệt và khó quên của chính bạn. Tạo sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn chính là tạo nên phong cách sống và thể hiện giá trị của riêng bản thân.

 

 

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm từ phía quý khách. Hãy đến với Royal Landscape để chúng tôi lắng nghe và hoàn thành mong ước cho ngôi nhà của bạn tại địa chỉ:

 

* Hà Nội:          Tầng 01 - B9 - D6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

                         Số nhà 25 - Ngõ 602 - Kim Giang - Thanh Xuân - Hà Nội

           Liên hệ: 0962 603 605/ 02466.603.605

            Email: canhquanhoanggia@gmail.com

* Hải Phòng:   Số 946 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Đằng Hải - Hải An - Hải Phòng

           Liên hệ: 0967 603 605/ 02256.62.63.64

           Email: canhquanhoanggiahp@gmail.com

 

Website: www.canhquanhoanggia.com

Lý do chọn chúng tôi

+ Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/07

+ Tiện ích sử dụng sản phẩm lâu dài của khách hàng đặt lên hàng đầu

+ Cam kết chăm sóc khách hàng trọn đời

+ Tư vấn thiết kế tại nhà miễn phí.

+ Đội ngũ thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm

+ Chúng tôi hoạt động theo phương châm:

TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN

Đăng ký nhận tin khuyến mại

X