Những mẫu thiết kế tiểu cảnh chân cầu thang đẹp

Trước đây khi xây những căn nhà tầng, vị trí gầm cầu thang thường ít được quan tâm. Thường nó sẽ được tận dụng để làm nhà kho hay nơi cất đồ đạc. Sự lãng quên hay tận dụng như vậy sẽ biến gầm cầu thang thành những góc chết và làm giảm thẩm mỹ của ngôi nhà.Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế tiểu cảnh chân cầu thang đẹp đang rất thịch hành và được các gia đình quan tâm

Những mẫu thiết kế chân cầu thang đẹp nhất hiện nay

Ngày nay, dưới bàn tay khéo léo và kết hợp ý tưởng thiết kế, gầm cầu đã trở thành một khu vườn nhỏ với những loại cây yêu thích, tiếng nước róc rách và hình ảnh núi đồi thiên nhiên.

 

 

 

 

 

Khi thi công tiểu cảnh gầm cầu thang, bạn nên chú ý cân đối diện tích ngôi nhà, diện tích gầm cầu thang sao cho thiết kế những loại cây phù hợp với phong thủy và có lợi cho sức khoẻ của bạn và gia đình. Sự thiết kế hài hoà và phù hợp sẽ giúp cho căn nhà bạn trở nên thẩm mỹ và độc đáo hơn. 

 

 

 

 

 

Tiểu cảnh Hoàng Gia đã tập hợp và giới thiệu những mẫu thiết kế chân cầu thang đẹp để quý khách tham khảo.Hãy liên hệ trục tiếp với chũng tôi để được tư vấn chi tiết hơn khi chọn cho căn nhà của mình một góc tiểu cảnh chân cầu thang đẹp góp phần tô điểm cho căn nhà thêm hoàn hảo.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ 

Địa chỉ thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá đẹp

* Hà Nội: Tầng 01 - B9 - D6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy hoặc  Số nhà 25 - Ngõ 602 - Kim Giang - Thanh Xuân

* Hải Phòng:   Số 946 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Đằng Hải - Hải A

Hotline: 0967 603 605 / 0902 603 605

Lý do chọn chúng tôi

+ Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/07

+ Tiện ích sử dụng sản phẩm lâu dài của khách hàng đặt lên hàng đầu

+ Cam kết chăm sóc khách hàng trọn đời

+ Tư vấn thiết kế tại nhà miễn phí.

+ Đội ngũ thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm

+ Chúng tôi hoạt động theo phương châm:

TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN

Đăng ký nhận tin khuyến mại

X