Tiểu cảnh sân vườn biệt thự hiện đại đẹp nhất 2018

Với cuộc sống ngày càng phát triển thì cùng với đó nhu cầu của con người cũng đi lên. Ngày nay nếu giữa phố thị chật chội mà gia đình bạn sở hữu một căn biệt thự với không gian rộng thì là điều rất tuyệt vời. Và sân vườn biệt thự hiện đại cũng là không gian sinh hoạt của gia đình bạn mà hầu hết các gia đình đề chú trọng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giớ thiệu tiểu cảnh sân vườn biệt thự hiện đại đẹp nhất 2018

Những đặc trưng của tiểu cảnh sân vườn hiện đại

Hầu hết các ngôi nhà biệt thự đều dành ra một diện tích lớn cho sân vườn. Thiết kế sân vườn là sự kết hợp giữa thiết kế cảnh quan và thiết kế tiểu cảnh sân vườn. Và việc thiết kế cho khoảng không gian sân vườn lớn này không phải là dễ.

Cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu phần lớn của con người lại càng muốn hướng tới thiên nhiên các hoạt động, sinh hoạt ngoài trời để ngắm cảnh cũng như hòa mình vào thiên nhiên. Kết hợp với căn biệt thự sang trọng thì  sân vườn cũng phải được thiết kế và bài trí khoa học và mang tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự hiện đại hầu như mọi người đều muốn các vật liệu trang trí đều là từ tự nhiên như: cỏ cây, núi non, cát sỏi, hồ cá, suối nước,.. đối với phong cách thiết kế tiểu cảnh hiện đại hay cổ điển thì các vật liệu đó đều thích hợp.

Các kiến trúc sư cần có sự linh hoạt trong phong cách thiết kế về sân vườn để chúng có thể phù hợp hơn với kiến trúc hiện đại nhưng không mất đi các yếu tố căn bản trong thiết kế sân vườn.

Những mẫu thiết kế sân vườn vừa phù hợp với nét kiến trúc hiện đại như vừa mang đến cho không gian sân vườn một hơi thở của gia chủ ngôi nhà.

Cách chọn cây và cách bố cục trong thiết kế sân vườn hiện đại

Trong thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự thì các cây cảnh thế thường ít được lựa chon trong thiết kế mà sẽ chọn các cây chồng truyền thống gần gũi. Các cây đều phải kết hợp hài hòa với không gian của ngôi nhà chủ yếu là những cây đơn giản hơi thấp như: cúc, lan ý, lau ,dứa, dọc mùng, sen, và các loại cỏ... đều có thể tận dụng để chúng kết hợp với nhau tạo nên một khu vườn nhiều màu sắc đầy ấn tượng và thẩm mỹ.

Ngoài ra còn có thể kết hợp với các cây thân vừa như: tre, trúc, cọ, chuối... hoặc các cậy thân leo như hồng leo, hoa tràng pháo,... Chúng đều có thể làm cho khu vườn của bạn trở nên đa dạng và trang trí cho khu vườn.

Có thể nói khu vườn hiện đại có thể kết hợp với đa dạng các loại cây tự nhiên chúng đều có những vẻ đẹp riêng. Việc lựa chọn cậy như thế nào là tùy vào sở thích của gia chủ và các như thế nào không quan trọng bằng cách kết hợp các cây với nhau sao cho khu vườn đẹp và tạo được không gian thoải mái cho gia đình

Hãy liên hệ với một đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp, uy tín để thi công tiểu cảnh sân vườn biệt thự cho nhà mình.

Và Cảnh Quan Hoàng Gia sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn.

* Hà Nội: Tầng 01 - B9 - D6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy hoặc Số nhà 25 - Ngõ 602 - Kim Giang - Thanh Xuân

* Hải Phòng:   Số 946 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Đằng Hải - Hải A

Hotline: 0967 603 605 / 0902 603 605

 

Lý do chọn chúng tôi

+ Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/07

+ Tiện ích sử dụng sản phẩm lâu dài của khách hàng đặt lên hàng đầu

+ Cam kết chăm sóc khách hàng trọn đời

+ Tư vấn thiết kế tại nhà miễn phí.

+ Đội ngũ thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm

+ Chúng tôi hoạt động theo phương châm:

TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN

Đăng ký nhận tin khuyến mại

X