Tiểu cảnh Hoàng Gia – Thi công Hòn non bộ đẹp, uy tín cả nước

Tiểu cảnh Hoàng Gia là một trong những đơn vị hàng đầu trên toàn quốc về Hòn non bộ, hồ cá Koi mỹ thuật xây dựng, điêu khắc, cảnh quan, sân vườn, đài phun nước, tranh phù điêu, tiểu cảnh…Những sản phẩm thiết kế và thi công của chúng tôi đều dựa trên địa hình và môi trường thực tế để đảm bảo tối ưu nhất, đặc biệt nhất, mang lại giá trị thẩm mỹ, kiến trúc và phong thuỷ cho mọi người.

Có lịch sử gần 20 năm phát triển và trưởng thành, Tiểu cảnh Hoàng Gia đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu trong ngành đưa đến những giải pháp thi công đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất cả nước.

Bài viết này chúng tôi đề cập về Hòn non bộ, một dạng công trình xây dựng mang tính biểu tượng phục vụ cho việc thưởng ngoạn cái đẹp của con người. Đây được coi là một thú chơi trở thành xu hướng trong thời đại ngày nay.

Hòn non bộ là cảnh quan thiên nhiên thu nhỏ
Hòn non bộ là cảnh quan thiên nhiên thu nhỏ

Để hiểu hơn về hòn non bộ thì chúng ta cùng đi đi giải quyết các vấn đề đó là: Thế nào là Hòn non bộ, Hòn non bộ mang lại cho chúng ta những giá trị gì, tại sao lại cần thiết Hòn non bộ, và làm hòn non bộ như thế nào cho đúng quy luật của tự nhiên, và làm như thế nào để bảo đảm yếu tố phong thuỷ tuyệt đối, mang vẻ đẹp thiên phú.

Hòn non bộ là một không gian thu nhỏ, qua bàn tay khéo léo từng chi tiết nhỏ, và trị tuệ nghệ thuật của nghệ Nhân tạo lên và lắp ghép thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ. Hòn Non Bộ đẹp và đạt chuẩn mang lại cho chúng ta một không gian lịch lãm, sang trọng, mang vẻ đẹp của thiên nhiên về với ngôi nhà.

Sở hữu Hòn non bộ trong không gian sống là một trải nghiệm tuyệt vời như đang tận hưởng cuộc sống hoà mình cùng thiên nhiên. Ví như có tiếng suối chảy róc rách, thì thầm bên tai, cây bon sai bám vào đá giống như những ngọn đồi, nhìn xa xa thấy đường và cầu qua lại giữa các ngọn đồi, người qua lại, thêm vào đó có các linh thú rải rác khắp các đồi tạo nên một không gian sống động, tươi đẹp. Nếu ai thả hồn vào không gian ấy thì chắc chắn sẽ mỉm cười và luôn vui vẻ góp phần tạo nên sức sống tươi đẹp và mang lại tiếng cười cho mọi người.

Ngày nay Hòn non bộ là xu hướng của nhiều gia đình

 Khi nói về Phong thuỷ thì chúng tôi khẳng định với các bạn chơi Hòn non Bộ rằng, (không bao giờ có tính thay đổi) mà là cải biến để càng ngày tốt đẹp hơnTrong thiết kế phong thuỷ Non bộ chuyên gia của chúng tôi thiết kế và thi công dựa trên 3 yếu tố chính đó là: một là vị trí địa lý, hai là hướng nhà, ba là tuổi của gia chủ.

Khảo sát và tìm hiểu đầy đủ các yếu tố trên thì mới xác định vị trí thi công Hòn non Bộ. Cùng với đó là các yếu tố liên quan đến phong thuỷ của không gian sống ví dụ; như kích thước âm và kích thước dương làm sao cho đúng, hợp lý, khi chế tác đá thì phải thế nào, trồng cây ra sao, con thú như thế nào đặt vị trí nào cho hợp lý.

(Ở vấn đề này cần lưu ý: các điều kiêng kỵ khi thi công Hòn non bộ không phạm phải, đó là nhưng vấn đề mà những người nghệ nhân luôn để ý).

Có thể nói rằng nếu xét về một khía cạnh nào đó, Yếu tố phong thuỷ trong Non Bộ vô cùng quan trọng. Nếu người nghệ nhân thi công đạt mọi tiêu chuẩn thì phong thuỷ cảnh quan cực tốt, còn những người thiếu kinh nghiệm, hoặc tự phát thi công không đúng thì ảnh hưởng đến cho gia đình ví như sức khoẻ, như hay bị ốm đau, bệnh tật... nên cần kiến thức và tư vấn tốt của các nghệ nhân Non bộ.

Tiểu cảnh Hoàng Gia là đơn vị thi công hòn non bộ nổi tiếng
Tiểu cảnh Hoàng Gia là đơn vị thi công hòn non bộ đẹp

Khi con người ngày càng phát triển về trị tuệ thì công nghệ ngày càng hiện đại thì vấn đề cảnh quan, tiểu cảnh, sân vườn, chơi hòn non bộ, Hồ cá Koi là không thể thiếu cho mỗi gia đình. Bởi vậy điều cần thiết ở chủ đầu tư là phải tìm đúng đơn vị chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm và tâm huyết với nghề để có được một tác phẩm nghệ thuật, một không gian sống đẳng cấp nhất.

 


Bài viết khác